Oru Deivam Thantha Poove MP3 Song Female

Listen to all Kannathil Muthamittal songs now on JioSaavn. This Hindi movie features P.S. Madhavan, Simran Bagga, Nandita Das. Play online or download to listen offline free - in HD audio, only on JioSaavn.

  • Oru Deivam Thantha Poove (Female) is a song from Tamil movie Kannathil Muthamittal which was released in the year 2002. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Vairamuthu. The song was recorded by playback singer(s) P. Jayachandran and Chinmayi.
  • Oru Deivam Thantha Poove (Male) is a song from Tamil movie Kannathil Muthamittal which was released in the year 2002. The music for the song was composed by music director A.R.Rahman. While the lyric was written by Vairamuthu. The song was recorded by playback singer(s) P. Jayachandran and Chinmayi.

Singers :P. Jayachandran and Chinmayi

Music by : A. R. Rahman

Male : {Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal} (2)

Oru deivam thantha poove mp3 song female youtubeSongOru Deivam Thantha Poove MP3 Song Female

Female : {Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae} (2)

Female : Vaazhvu thodangum idam nee thanae
Aahaaa….aaa….aaaa…..aaa….
Vaazhvu thodangum idam nee thanae
Vaanam mudiyum idam nee thaanae
Kaatrai pola nee vanthaiyae
Swasamaaga nee nindraaiyae
Maarbil oorum uyirae

Female : Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Male : {Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal} (2)

Female : Enathu sondham nee
Enathu pagaiyum nee
Kaadhal malarum nee
Karuvil mullum nee

Female : Chella mazhaiyum nee
Chinna idiyum nee
Chella mazhaiyum nee
Chinna idiyum nee

Female : Pirantha udalum nee
Piriyum uyirum nee
Pirantha udalum nee
Piriyum uyirum nee
Maranam eendra jananam nee

Female : Oru deivam thantha poovae
Kannil thedal enna thaiyae

Male : Nenjil jil jil jil
Kaathil dhil dhil dhil
Kannathil muthamittaal nee
Kannathil muthamittaal

பாடகர்கள் :ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் சின்மயி

இசை அமைப்பாளர் : ஏ . ஆர். ரகுமான்

ஆண் : {நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்} (2)

Oru Deivam Thantha Poove Mp3 Song Female Video

பெண் : {ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே} (2)

பெண் : வாழ்வு தொடங்கும் இடம் நீதானே…
ஆஹா …ஆஆஆ…ஆஆஆ…..
வாழ்வு தொடங்கும் இடம் நீதானே
வானம் முடியுமிடம் நீதானே
காற்றைப் போல நீ வந்தாயே
சுவாசமாக நீ நின்றாயே
மார்பில் ஊறும் உயிரே

பெண் : ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே

ஆண் : {நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்} (2)

பெண் : எனது சொந்தம் நீ
எனது பகையும் நீ
காதல் மலரும் நீ
கருவில் முள்ளும் நீ

பெண் : செல்ல மழையும் நீ
சின்ன இடியும் நீ
செல்ல மழையும் நீ
சின்ன இடியும் நீ

பெண் : பிறந்த உடலும் நீ
பிரியும் உயிரும் நீ
பிறந்த உடலும் நீ
பிரியும் உயிரும் நீ
மரணம் ஈன்ற ஜனனம் நீ

Oru Deivam Thantha Poove MP3 Song Female

பெண் : ஒரு தெய்வம் தந்த பூவே
கண்ணில் தேடல் என்ன தாயே

ஆண் : நெஞ்சில் ஜில் ஜில் ஜில் ஜில்
காதில் தில் தில் தில் தில்
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால் நீ
கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்



SHARE

Singers : Swarnalatha, Anupama,

Devan Ekambaram and Rafique Noel James

Music by :A. R. Rahman

Male : Yo yaalu venna yenna yaaluoo
Summa salli thanda ponga malliyae
Yo yaalu venna yenna yaaluoo

Oru Deivam Thantha Poove MP3 Song Female

Male : Senyorae senyorae senyorae
Gaju kamayil kaello paarkalam vaa
Senyorae senyorae senyorae
Pajavu pottu pajavu pottu
Theadalam vaa vaa

Male : Gaju pennae gaju pennae
Velaiyenna di (2)
Unn pattu viral thotta
Velaiyum serkathae dee

Female : Hae hae etti nillu
Un kannai muzhichchu
Enga nee paakara paakara
Hae malli malli malli
Kello kollo yaaluvenna aatharenga malli
Kadhalukum kamaththukum venum idaveli

Female : {Yo yaalu venna yenna
Male : Yaaluoo
Female : Summa salli thanda ponga
Male : Malliyae} (2)

Female : ……………………

Oru Deivam Thantha Poove MP3 Song Female Version

Male : Senyorae senyorae senyorae
Kolpaes kadaloram pogalam vaa
Senyorae senyorae senyorae
Kudaikku keezhae jodi theadi
Kulavalaam vaa vaa

Male : Karukellae karukellae perenna dee
Karukellae karukellae perenna dee
Kadaloram kaikorthu pogalam vaa di

Female : Hae hae angae nillu
Ennoda purushanai kootitu vaaren
Male : Ho haiyo nangi nangi
Thavaripochu thavaripochu
Enn thangachchi
Machchana naan ketadhaga
Sollu thangachchi

Female : {Yo yahlu venna yenna yaluoo
Summa pakadi panni asadu vazhiyidhu} (2)

Male : {Yo yaalu venna yenna yaaluoo
Summa salli thanda poanga malliyae} (2)

பாடகிகள் : ஸ்வர்ணலதா, அனுபமா

பாடகர்கள் : தேவன் ஏகாம்பரம், ரபிகியூ நோயல் ஜேம்ஸ்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : யோ யாலு வென்ன
என்ன யாலு சும்மா சல்லி
தந்த பொங்க மல்லியே
யோ யாலு வென்ன என்ன
யாலு

ஆண் : சென்யோரே
சென்யோரே சென்யோரே
கஜு கமையில் கெல்லோ
பார்க்கலாம் வா சென்யோரே
சென்யோரே சென்யோரே
பஜாவ் போட்டு பஜாவ்
போட்டு தேடலாம் வா
வா

ஆண் : கஜு பெண்ணே
கஜு பெண்ணே
விலையென்ன டி (2)
உன் பட்டு விரல்
தொட்ட விலையும்
சேர்க்காதே டி

பெண் : ஹே ஹே எட்டி
நில்லு உன் கண்ணை
முழிச்சு எங்க நீ பாக்குற
பாக்குற ஹே மல்லி மல்லி
மல்லி கெல்லோ கொல்லோ
யாலு வென்ன ஆதரெங்க
மல்லி காதலுக்கும்
காமத்துக்கும் வேணும்
இடைவெளி

பெண் : { யோ யாலு
வென்ன என்ன
ஆண் : யாலு
பெண் : சும்மா சல்லி
தந்த பொங்க
ஆண் : மல்லியே } (2)

பெண் : ………………….

ஆண் : சென்யோரே
சென்யோரே சென்யோரே
கொல்பேஸ் கடலோரம்
போகலாம் வா சென்யோரே
சென்யோரே சென்யோரே
குடைக்கு கீழே ஜோடி தேடி
குலவலாம் வா வா

ஆண் : கருகெல்லே
கருகெல்லே பேரென்ன
டி கருகெல்லே கருகெல்லே
பேரென்ன டி கடலோரம் கை
கோர்த்து போகலாம் வா டி

பெண் : ஹே ஹே அங்கே
நில்லு என்னோட புருஷனை
கூட்டிட்டு வாரேன்
ஆண் : ஹோ ஹையோ
நங்கி நங்கி தவறி போச்சு
தவறி போச்சு என் தங்கச்சி
மச்சான நான் கேட்டதாக
சொல்லு தங்கச்சி

பெண் : { யோ யஹ்லு
வென்ன என்ன யாலு
சும்மா பகடி பண்ணி
அசடு வழியிது } (2)

ஆண் : { யோ யாலு
வென்ன என்ன யாலு
சும்மா சல்லி தந்த
பொங்க மல்லியே } (2)

Oru Deivam Thantha Poove MP3 Song Female


Oru Deivam Thantha Poove Mp3 Song Female Version


Oru Deivam Thantha Poove Mp3 Song Female Video

SHARE